Socola Valentine Mảnh ghép tình yêu – Guylian Trufflina Bỉ

Socola Truffina Guylian được tạo bởi những mảnh socola không chỉ mang đến hương vị socola ngọt ngào mà hơn thế nữa khi thưởng thức từng miếng socola tan chảy bạn sẽ cảm nhận được thế nào là hương vị tình yêu, hương vị của những mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời bạn. Socola Valentine mảnh ghép tình yêu Trufflina Guylian món quà tặng ngọt ngào ý nghĩa sâu sắc cho nửa kia của bạn. 

Thương hiệu Socola Guylian

Guylian Chocolate là thương hiệu socola nổi tiếng của Bỉ, được bán ở hơn 120 quốc gia trên khắp Châu Âu, Châu Á, Úc và Mỹ và có mặt tại nhiều nhà bán lẻ trên khắp thế giới. Nếu là một người sành ăn socola mà bạn chưa từng được nghe đến thương hiệu Guylian hẳn là một thiếu sót lớn đấy nhé.

Đằng sau cái tên Guylian Chocolate là 1 câu chuyện tình yêu lãng mạn và ngọt ngào của Guy Foubert  và Liliane. Khi Guy kết hôn với người yêu của mình, Liliane, vào năm 1958, hai người đã bất tử hóa tình yêu bằng cách nghiên cứu và cho ra đời 1 sứ giả của tình yêu mang tên : Chocolaterie Guy-lian.

Socola Valentine mảnh ghép tình yêu Trufflina Guylian

Khối lượng : 90g

Số viên : 8 viên Socola

Mùi vị : Socola sữa

HSD: 29/ 8/ 2018

– Sản Phẩm Socola Guylian được nhập khẩu bởi công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Kim Linh đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và đã được Cục An Toàn Thực Phẩm xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Thành phần : Sô cô la Bỉ (praliné 65%), Đường, hạt dẻ, bột sữa nguyên chất, bơ ca cao, khối ca cao, chất nhũ hoá: lecithin SOYA, hương vani tự nhiên, chất ca cao rắn: sô cô la 48%, sôcôla sữa 34%, Sôcôla trắng 25%, Sữa bột: sô cô la sữa 22%, sô cô la trắng 30%, lúa mì.

Tất cả chocolate Guylian được làm bằng 100% bơ ca cao nguyên chất. Thành phần quan trọng này mang lại cho socola hương vị kem thơm ngọt ngây ngất và khi ngậm socola trong miệng bạn sẽ cảm nhận được từng miếng socola đang tan chảy và từ từ trôi xuống cổ họng, thấm ngọt mọi ngóc ngách cơ thể, tan chảy cả những trái tim băng giá nhất.

Guylian tạo ra 1 hương vị Socola khác biệt tuyệt vời mà có lẽ không quá khi nói rằng: thưởng thức 1 viên Guylian chocolate say ngọt ngào quên hết ưu tư.

Tình yêu giống như chơi trò chơi xếp hình, mỗi mảnh ghép đều chỉ có 1 vị trí duy nhất trên bức tranh. Đôi khi ta thấy mảnh ghép này có màu sắc, hình dáng thật phù hợp, nhưng khi đặt nó vào mới thấy nó không thể ở đó. Và mỗi chúng ta, ai cũng chỉ có 1 mảnh ghép duy nhất cho mình, để hoàn thiện phần thiếu còn lại. 

Mỗi mảnh socola Trufflina Guylian kia cũng giống như những mảnh ghép trong trò chơi đi tìm mảnh ghép tình yêu vậy. Nếu chỉ nhìn thôi thì chúng ta cũng chẳng thể biết là nó có thực sự là thứ ta đang tìm hay không. Để chọn được mảnh ghép phù hợp nhất hãy từ từ cảm nhận.

Khi bạn được ai đó tặng socola và những viên socola ấy mang đến cho bạn vị ngọt ngào, mang đến những khoái cảm, khiến bạn quên hết ưu phiền… chứ không phải cái cảm giác socola là béo, là ngấy, là ngọt khé như người ta vẫn nghĩ. Đích thị khi ấy chủ nhân của viên socola kia chính là mảnh ghép tình yêu còn lại của bạn.

Socola valentine Guylian được bọc hộp ấn tượng nổi bật với dây nơ đỏ rất thích hợp làm quà tặng, quà biếu dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt hơn nữa Socola Valentine mảnh ghép tình yêu Trufflina Guylian sẽ là món quà tặng Valentine đầy lãng mạn và ngọt ngào cho nửa kia của bạn.

Còn chần chờ gì nữa sở hữu ngay Socola Valentine mảnh ghép tình yêu Trufflina Guylian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *